Đồng chí Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng tại xã Minh Hợp

Ngày 3/7, Đảng ủy xã Minh Hợp long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên 75, 70, 60, 55, 40 và 30 năm tuổi đảng đợt 19/5/2024.

Dự lễ có các đồng chí Phan Đình ĐạtBí thư Huyện ủy; Trần Thị Thúy Nga, UV BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Lương Thanh Phúc, UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy; Lang Văn Vân, phó chủ tịch UB MTTQ huyện; Đinh Viết Hà, Chánh văn phòng huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Minh Hợp.

Quang cảnh lễ trao huy hiệu Đảng tại xã Minh Hợp

Dịp này, Đảng bộ xã Minh Hợp có 10 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2024. Trong đó, có 01 đảng viên được tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng là Lê Văn Minh, chi bộ Minh Tâm; 01 đảng viên được tặng huy hiệu 70 tuổi đảng là Phan Đình Liên, chi bộ Minh Lợi; 02 đảng viên được tặng huy hiệu 60 tuổi đảng là Nguyễn Thị Thân, chi bộ Minh Thắng và Nguyễn Xuân Sang, chi bộ Trường Xá.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Minh Hợp

03 đảng viên được tặng huy hiệu 55 tuổi đảng là Cao Thị Hoa, chi bộ Minh Tân; Phan Đình Chính, chi bộ Minh Hòa và Trương Thị Duyên, chi bộ Minh Quang; 01 đảng viên được tặng huy hiệu 40 tuổi đảng là Nguyễn Văn Tiệu, chi bộ Minh Cao; 02 đảng viên được tặng huy hiệu 30 tuổi đảng là Khương Tài Chính, chi bộ Minh Long và Hoàng Tín Vạn, chi bộ Minh Lợi.

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đợt 19/5/2024 tại xã Minh Hợp

Trao huy hiệu cho các đảng viên tại xã Minh Hợp, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các đảng viên 75, 70, 60, 55, 40 và 30 tuổi Đảng dồi dào sức khỏe, sống lâu để tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho đất nước. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của đảng viên, gương mẫu chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Tiếp tục đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Minh Nguyệt