Quỳ Hợp: Lễ công bố điều động, phân công, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Châu Lý nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chiều 1/10, Ban thường vụ huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Châu Lý, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí UVBTV huyện ủy Ngân Thị Hồng, Trưởng ban dân vận, Lương Thanh Phúc, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Trần Văn Tuấn, Trưởng BTG, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, Trương Thị Hà, Phó chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí PCTUBND huyện Hoàng Văn Thái, Quán Vi Giang. Đại diện UBMTTQ huyện, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp huyện, bí thư các xã, thị trấn và lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã Châu Lý đã về dự lễ công bố.

Thực hiện Quyết định số 2826 QĐ- HU ngày 13/9 của Ban thường vụ huyện ủy Quỳ Hợp về việc Điều động, phân công, chỉ định đồng chí Nguyễn Đình Thuận, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Châu Lý nhiệm kỳ 2020 - 2025. Lương và các chế độ phụ cấp thực hiện theo quy định hiện hành.

Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy trao quyết định tặng hoa, phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Thuận

Tại buổi lễ, đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Thuận và mong rằng đồng chí Nguyễn Đình Thuận sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm đúc rút các bài học kinh nghiệm tập trung dân chủ trong sinh hoạt đảng, tinh thần phê bình và tự phê bình trong đảng, quan hệ giữa người đứng đầu với địa phương để đưa địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Đình Thuận đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ phấn đấu hết sức mình tận tâm, tận lực đoàn kết đưa xã Châu Lý ngày càng phát triển

Tại lễ công bố đồng chí Nguyễn Đình Thuận đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ phấn đấu hết sức mình tận tâm, tận lực đoàn kết đưa xã Châu Lý ngày càng phát triển đi lên đáp ứng với sự kỳ vọng của cán bộ trẻ được huyện điều động đi tăng cường và tạo được nhiều dấu ấn đối với địa phương trong thời gian về đảm nhận công tác người đứng đầu Đảng ủy tại địa phương.

Dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Châu Lý đã tặng hoa chúc mừng tân bí thư Đảng ủy xã Châu Lý Nguyễn Đình Thuận