Quỳ Hợp phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cấp xã, khối, xóm, bản trên địa bàn huyện năm 2024 .

Huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm cấp xã, khối, xóm, bản trên địa bàn huyện Quỳ Hợp năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã được phổ biến các kiến thức đó là Mối nguy ô nhiễm thực phẩm và cách phòng, chống ngộ độc thực phẩm tại hộ gia đình. Thực hành về an toàn thực phẩm và cách lựa chọn thực phẩm bao gói sẵn, thức ăn đường phố như cách chọn thực phẩm an toàn. Hướng dẫn giám sát bữa ăn tập trung đông người được tổ chức tại cộng đồng. Các quy định về quảng cáo thực phẩm thuộc quyền quản lý của ngành y tế và các nội dung cần lưu ý khi giám sát hoạt động quảng cáo tại địa phương.

Hơn cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm cấp xã, khối, xóm, bản trên địa bàn huyện Quỳ Hợp được phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cấp xã, khối, xóm, bản trên địa bàn huyện năm 2024

Cũng tại hội nghị, ban tổ chức dành thời gian cho các đại biểu thảo luận sôi nổi theo từng chuyên đề từ đó nhằm nâng cao công tác quản lý ATTP ở địa phương. Thông qua lớp tập huấn cung cấp các kiến thức cơ bản về quản lý và thực hiện công tác ATTP góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đảm bảo ATTP