Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2024.

Ngày 2/10, Ban tuyên giáo huyện ủy đã phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2024.

Tham gia lớp tập huấn gồm các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy, Bí thư hoặc PBT các đảng ủy, chi ủy, chi bộ trực thuộc, tổ thư ký, Cộng tác viên Ban chỉ đạo 35 và Ban tuyên giáo 21 xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 1 ngày các học viên được tiếp thu cốt lõi 2 chuyên đề do giảng viên Dương Thanh Bình Phó hiệu trưởng Trường chính trị Nghệ An trực tiếp giảng dạy đó là: Chuyên đề Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái trong tình hình mới. Công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội.

Đồng chí Trần Văn Tuấn, UVBTV huyện ủy, Trưởng BTG, Giám đốc trung tâm chính trị huyện phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Thông qua Lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ tuyên giáo huyện nhà nắm vững một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác Tuyên giáo ở cơ sở; những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Tuyên giáo;

Giảng viên Dương Thanh Bình, Phó hiệu trưởng Trường chính trị Nghệ An trực tiếp giảng các chuyên đề tại lớp bồi dưỡng.

Nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ, nội dung, tổ chức, phương thức và kỹ năng, nghiệp vụ công tác Tuyên giáo ở cơ sở đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Tuyên giáo ở cơ sở hiện nay để nắm rõ vấn đề, từ đó vận dụng hiệu quả vào công tác chuyên môn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Quang Phương