Trường Mầm non Sao mai Thị trấn hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10

Thực hiện Kế hoạch số 338/KH-UBND ngày 26/9/2024 của UBND huyện Quỳ Hợp về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia Năm 2024 trên địa bàn huyện Quỳ Hợp. Sáng ngày 10/10 Trường Mần non Sao mai Thị trấn đã tổ chức phát động hưởng ứng đến toàn Giáo viên trong nhà trường tham gia học tập và bồi dưỡng các kiến thức về công nghệ số.

Toàn cảnh buổi hưởng ứng

Tại buổi hưởng ứng toàn thể Giáo viên nhà trường được bồi dưỡng, bổ sung các kiến thức về công nghệ số như: Các tạo mã QR để quét tài liệu cho văn bản, sử dụng các phần mềm điện tử để thiết kế bài giảng như: AI, Canva, Capcut, PoWerpoint...cách cắt ghép nhạc, video bài giảng hàng ngày nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

Các giáo viên thực hành các ứng dụng công nghệ số

Thông qua buổi hưởng ứng phát huy tinh thần Ngày Chuyển đối số Quốc gia hằng năm, chủ đề của Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2024 là: “Phổ cập hạ tầng số và sáng tạo ứng dụng số để phát triển kinh tế số - Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động”. Ban lãnh đạo và toàn thể giáo viên đã tích cực tham gia học tập nhằm phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất nhằm đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ số.

Văn Định - Phòng VHTT