Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2024).

Dịp này, lãnh đạo các đơn vị đã tặng lẵng hoa, gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, hội viên nông dân trên toàn huyện. Đồng thời, mong rằng Hội Nông dân huyện tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của hội viên, nông dân; trong thời gian tới tiếp tục phối hợp chặt chẽ để triển khai thực hiện công tác. Thay mặt Hội Nông dân huyện, Thường trực Hội Nông dân huyện cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, tổ chức đối với Hội và đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan trong thời gian qua đã mang lại những thành công lớn, góp phần nâng cao vị thế tổ chức Hội và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nông dân.

Một số hình ảnh các đơn vị đến tặng hoa chúc mừng:

Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng

MTTQ và các tổ chức CT-XH huyện tặng hoa chúc mừng

Ngân hàng CSXH tặng hoa chúc mừng

Công ty VTNN tặng hoa

Trung tâm DVNN huyện

HTX Nông dược Tĩnh Sáng Đường

Hội Nông dân các xã, thị trấn

Giải nhất thuộc về Hội Nông dẫn xã Minh Hợp

Giải nhì thuộc về Hội Nông dẫn xã Châu Quang

Giải ba thuộc về Hội Nông dẫn các xã Đồng Hợp, Yên Hợp, Văn Lợi, Châu Cường, Châu Thành

Nguyễn Văn Phúc - HND