Quỳ Hợp: Lễ công bố điều động, phân công, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã và PBT thường trực đảng ủy xã Châu Hồng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sáng 10/10, Ban thường vụ huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Bí thư Đảng ủy. Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Châu Hồng, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí UVBTV huyện ủy Trần Thị Thúy Nga, Trưởng BTC huyện ủy, Trung tá Ngô Anh Tuấn, Trưởng công an huyện, cùng các đồng chí trong BTC huyện ủy, lãnh đạo các xã Châu Thành và Châu Hồng và Châu Quang đã về dự lễ công bố.

Theo đó, tại Quyết định số 2886 QĐ- HU ngày 30/9 của Ban thường vụ huyện ủy Quỳ Hợp về việc Điều động, phân công, chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Thanh, bí thư đảng ủy xã Châu Thành tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Châu Hồng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đồng chí UVBTV huyện ủy Trần Thị Thúy Nga, Trưởng BTC huyện ủy, Trung tá Ngô Anh Tuấn, Trưởng công an huyện trao quyết định tặng hoa chúc mừng tân bí thư và PBT đảng bộ xã Châu Hồng

Tại quyết định số 2889 QĐ-HU, ngày 30/9 Ban thường vụ huyện ủy Quỳ Hợp về việc Điều động, phân công, chỉ định đồng chí Sầm Thanh Ngọc UVBTV đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Châu Quang tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Châu Hồng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho tân bí thư và PBT đảng bộ xã Châu Hồng

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng công an huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh và đồng chí Sầm Thanh Ngọc và mong rằng với chức trách nặng nề 2 đồng chí đứng đầu cấp ủy tại địa phương đã có nhiều năm kinh nghệm trong công tác sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm đúc rút các bài học kinh nghiệm tập trung dân chủ trong sinh hoạt đảng, tinh thần phê bình và tự phê bình trong đảng, quan hệ giữa người đứng đầu cấp ủy với địa phương để đưa địa phương ngày càng phát triển. Các xã Châu Thành, Châu Hồng và Châu Quang đều là những xã tương đồng về địa lý, có tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số cao, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn trên cương vị mới các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của xã Châu Hồng tiếp tục có bước đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện đưa xã Châu Hồng phát triển về mọi mặt tạo được dấu ấn tại địa phương.

Lãnh đạo các xã tặng hoa chúc mừng tân bí thư và PBT đảng bộ xã Châu Hồng

Tại lễ công bố đồng chí Nguyễn Thị Thanh, tân bí thư Đảng ủy xã Châu Hồng đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ phấn đấu hết sức mình tận tâm, tận lực đoàn kết đưa xã Châu Hồng ngày càng phát triển đi lên đáp ứng với sự kỳ vọng của cán bộ và nhân dân xã Châu Hồng được huyện điều động chuyển đổi đơn vị công tác tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với địa phương trong thời gian về đảm nhận công tác người đứng đầu Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Châu Thành, Châu Hồng và Châu Quang đã tặng hoa chúc mừng tân bí thư Đảng bộ, Phó bí thư thưởng trực đảng bộ xã Châu Hồng nhiệm kỳ 2020-2025 Nguyễn Thị Thanh và Sầm Thanh Ngọc.