Quỳ Hợp tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua, khen thưởng năm 2024.

Huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2021 cho 177 học viên là Chủ tịch UBND, công chức phụ trách công tác thi đua khen thưởng các xã, thị trấn, hiểu trưởng, viên chức phụ trách công thi đua khen thưởng ở trường học, thủ trưởng, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện quản lý trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Quỳ Hợp tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua, khen thưởng năm 2024

Tại lớp tập huấn các học viên được hướng dẫn về các chuyên đề là Hướng dẫn một số nội dung khen thưởng cấp tỉnh, cấp Nhà nước và hồ sơ trình khen thưởng. Hướng dẫn tổ chức phát động phong trào thi đua thường xuyên, phong trào thi đua chuyên đề. Một số nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng. Hướng dẫn Luật thi đua khen thưởng 2022.

Giảng viên Trần Duy Rô Nin, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An quán triệt một số nội dung tại lớp tập huấn

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung, cập nhật những quy định của nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng, từ đó giúp cho cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng nâng cao hiệu quả công tác tham mưu trong cơ quan, đơn vị, địa phương để thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng.

Thanh Hợp