UBND huyện Quỳ Hợp quyên góp được 20.900.000 đồng ủng hộ các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng bão lụt Yagi

Sáng 16/9, Cơ quan HDND-UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể cán bộ công chức cơ quan HĐND-UBND huyện tham gia ủng hộ.

Quang cảnh ủng hộ

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của bão Yagi (cơn bão số 3), nhiều địa phương ở các tỉnh phía Bắc đã chịu thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản. Hơn lúc nào hết, rất cần sự quan tâm, tiếp sức từ các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội để các tỉnh phía Bắc kiến thiết lại CSVC sau bão lũ sớm ổn định cuộc sống.

Cán bộ công chức HĐND-UBND huyện ủng hộ các tỉnh phía Bắc khăc phục hậu quả bão Yagi

Tại lễ phát động, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách cán bộ viên chức cơ quan HĐND-UBND đã quyên góp được 20,9 triệu đồng. Số tiền này được chuyển về UBMTTQ huyện Quỳ Hợp tổng hợp để chuyển ủng hộ các tỉnh miền núi phái Bắc góp phần giúp nhân dân sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

12345678910...