Huyện ủy Quỳ Hợp: Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chánh văn phòng Huyện ủy Quỳ Hợp.

Chiều 9/9, Huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Quỳ Hợp về bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Vĩnh Long, Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Quỳ Hợp.

Các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Cao Đức Trung, phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳ Hợp và lãnh đạo các ban của huyện ủy,  đã về dự lễ công bố.

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp, trao quyết định, phát biểu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Vĩnh Long

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Trung Hoàng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2666/QĐ-HU, ngày 31/07/2024 của BTV huyện uỷ về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Vĩnh Long, Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Quỳ Hợp thời hạn 5 năm.

Các đồng chí lãnh đạo, các ban của huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Vĩnh Long.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp chúc mừng đồng chí Nguyễn Vĩnh Long được bổ nhiệm chức vụ Phó chánh văn phòng huyện ủy Quỳ Hợp. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Vĩnh Long sẽ tiếp tục  phát huy năng lực sở trường công tác, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong việc quản lý, lãnh đạo để xây dựng văn phòng và Huyện ủy Quỳ Hợp ngày càng phát triển.

Toàn cảnh lễ công bố

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Vĩnh Long cảm ơn sự tin tưởng của Ban thường vụ huyện uỷ Quỳ Hợp đối với bản thân. Đồng thời đồng chí cũng hứa sẽ nỗ lực cố gắng kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ đi trước, đem hết tâm sức, phát huy trí tuệ, xây dựng mối đoàn kết, đồng thuận giữ vững nguyên tắc "Tập thể lãnh đạo- cá nhân phụ trách" trong quản lý, lãnh đạo, gương mẫu trong đạo đức lối sống, không ngừng đổi mới hoạt động để góp phần đưa văn phòng huyện ủy nói riêng và Huyện ủy Qùy Hợp nói chung ngày càng phát triển.

Thu
Ngọc Tú