Hội Doanh nghiệp nhỏ &vừa Quỳ Hợp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tỉnh Yên Bái gần 400 triệu đồng.

Trước thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra cho người dân nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc, bằng tinh thần, trách nhiệm cộng đồng, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Quỳ Hợp đã kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp chung tay ủng hộ người dân khắc phục hậu quả thiên tai,

Ngày 23/9, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Quỳ Hợp đã tổ chức thăm, tặng quà các trường học và một số hộ dân vùng bị ngập lụt do ảnh hưởng do mưa lũ trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Quỳ Hợp thăm, tặng quà các trường học và một số hộ dân vùng bị ngập lụt ảnh hưởng do mưa lũ trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Đến thăm hỏi, động viên bà con trong vùng bị ngập lụt trên địa bàn Thành phố Yên Bái, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Quỳ Hợp đã trao tặng cho 2 trường THPT Lý Thường Kiệt; Trường TH An Ninh mỗi trường 100 triệu đồng, 03 hộ dân trên địa bàn thành phố mỗi hộ 30 triệu đồng. Dịp này, tập thể người lao động Công ty CPKS &TM Trung Hải Nghệ An đã ủng hộ Trường TH Hồng Hải 100 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng tiền mặt và 5 sổ tiết kiệm mỗi sổ 10 triệu đồng cho 5 cháu học sinh bị mồ côi. Tổng giá trị gần 400 triệu đồng.

Tại những nơi tới thăm, cán bộ, hội viên Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Quỳ Hợp đã bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với những khó khăn, thiệt hại do thiên tai, mưa lũ gây ra, mong bà con tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai để sớm ổn định cuộc sống.

Huy Nhâm