Huyện Quỳ Hợp tham gia chương trình nghệ thuật giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Khởi nghĩa Trà Bồng và miền Tây Quảng Ngãi (28/8/1959 - 28/8/2024).

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Khởi nghĩa Trà Bồng và miền Tây Quảng Ngãi (28/8/1959 - 28/8/2024), Quỳ Hợp là một trong 6 huyện gồm Quế Phong, Quỳ Châu (Nghệ An), Bắc Trà My (Quảng Nam), Sơn Hà, Sơn Tây (Quảng Ngãi) đã về tham gia chương trình nghệ thuật giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Khởi nghĩa Trà Bồng và miền Tây Quảng Ngãi (28/8/1959-28/8/2024).

Các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, UBMTTQ huyện đã về dự đêm giao lưu.

Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp trao tặng 200 triệu đồng làm nhà ở cho các hộ nghèo ở Trà Bồng

Mỗi huyện bạn tham gia 2 tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc vùng miền và thắm tình đoàn kết anh em của các địa phương mình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với địa phương huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi. Qua đó nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị di sản văn hóa, văn nghệ của các dân tộc thiểu số của các vùng miền Nghệ An, Quảng Nghãi và Quảng Nam.

Các đại biểu về tham dự đêm giao lưu

Động viên, khích lệ đồng bào các dân tộc thiểu số của các tỉnh tăng cường bảo tồn và phát huy các loại hình văn hóa, văn nghệ gắn với thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội của địa phương; Từ đó giúp cho hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư, kết nối tiêu thụ sản phẩm đặc sản vùng miền của từng địa phương góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội phát triển.

Chương trình nghệ thuật đầy ý nghĩa này là một trong những chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 65 năm Khởi nghĩa Trà Bồng và miền Tây Quảng Ngãi (28/8/1959 - 28/8/2024).

Các tiết mục văn nghệ của 6 huyện đặc sắc đa sắc màu tại đêm giao lưu

Tại đêm giao lưu huyện Quỳ Hợp đã trao 200 triệu đồng cho huyện kết nghĩa Trà Bồng để làm nhà ở Đại đoàn kết cho các hộ nghèo.