Trung tâm VHTT&TT Quỳ Hợp, Công an huyện quyên góp ủng hộ các tỉnh phía Bắc bị bão lụt.

*Trung tâm VHTT và TT huyện Quỳ Hợp ủng hộ hơn 7 triệu đồng giúp đỡ đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Sáng 11/9, Trung tâm VHTT và TT huyện Quỳ Hợp tổ chức Lễ phát động ủng hộ giúp đỡ đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Tại lễ phát động, ông Hà Huy Nhâm- Bí thư Chi bộ, giám đốc Trung tâm VHTT và TT huyện Quỳ Hợp  kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, chung tay cùng với nhân dân cả nước, bằng hành động chia sẻ thiết thực hưởng ứng quyên góp ủng hộ đồng bào bị nạn, góp phần hỗ trợ đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT và TT huyện Quỳ Hợp đã ủng hộ mỗi cán bộ viên chức một ngày lương

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT và TT huyện Quỳ Hợp đã ủng hộ mỗi cán bộ viên chức ít nhất một ngày lương, tổng số tiền là hơn 7 triêụ đồng. Đơn vị sẽ chuyển toàn bộ số tiền cán bộ viên chức ủng hộ đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quỳ Hợp.

*Công an huyện Quỳ Hợp quyên góp ủng hộ 63 triệu đồng giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

Chiều 11/9, Công an huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lễ phát động cán bộ, chiến sĩ quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3.

Tại buổi lễ, cán bộ chiến sỹ công an huyện Quỳ Hợp đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân và cán bộ, chiến sỹ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ phòng, chống bão số 3.

Cán bộ, chiến sĩ quyên góp ủng hộ 63 triệu đồng giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

Tại buổi lễ, lãnh đạo đơn vị đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ phát huy truyền thống "tương thân, tương ái", tinh thần trách nhiệm, bằng những việc làm thiết thực để chia sẻ khó khăn, chung tay, góp sức cùng cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 nhanh chóng khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, chiến sỹ công an huyện Quỳ Hợp đã ủng hộ số tiền là 63 triêụ đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ của cán bộ chiến sỹ toàn đơn vị sẽ được chuyển về Công an Tỉnh Nghệ An để gửi đến đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão số 3 gây ra.

Phan Giang