Huyện Quỳ Hợp tổ chức thành công Liên hoan “Tiếng hát công chức, viên chức, người lao động” năm 2024.

Tối ngày 15 /7, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện phối hợp với LĐLĐ huyện Quỳ Hợp tổ chức Liên hoan “Tiếng hát công chức, viên chức, người lao động” Huyện Quỳ Hợp năm 2024.

Các đồng chí Thái Minh Sỹ, Phó chủ tịch LĐLĐ Nghệ An, các đồng chí UVBTV huyện ủy Lương Thanh Phúc, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Ngân Thị Hồng, Trưởng ban dân vận huyện ủy đã đến dự. Cùng dự còn có đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện đã về dự.

Liên hoan “Tiếng hát công chức, viên chức, người lao động” Huyện Quỳ Hợp năm 2024 đã thu hút được 7 cụm công đoàn đến từ cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn toàn huyện về tham gia.

BTC trao cở lưu niệm cho các cụm về tham gia liên hoan

Mỗi cụm công đoàn xây dựng 01 chương trình nghệ thuật tổng hợp có kết cấu chặt chẽ, chất lượng cao, có nội dung hình ảnh led phụ họa mang đậm bản sắc văn hóa của địa phương. Mỗi chương trình nghệ thuật tổng hợp đều Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tổ chức công đoàn, quê hương, đất nước, ngành nghề; phát huy được bản sắc văn hóa dân tộc, truyền thống văn hóa địa phương; những thành tựu trong xây dựng kinh tế - văn hóa - xã hội - an ninh - quốc phòng, phản ánh đời sống sinh hoạt, lao động, công tác; Ca ngợi 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Một số tiết mục văn nghệ tại liên hoan

Với sự chuẩn bị công phu chu đáo và sự đầu tư của các cụm công đoàn chất lượng nghệ thuật tương đối đồng đều. Chương trình nghệ thuật gồm nhiếu tiết mục nhưng bố cục chặt chẽ, dàn dựng chu đáo, đậm bản sắc vùng, miền, địa phương, kết cấu hài hòa, sinh động, có chất lượng tốt,  có tính nghệ thuật cao được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho đêm diễn thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức trao giải thưởng tại liên hoan

Kết thúc Liên hoan “Tiếng hát công chức, viên chức, người lao động” Huyện Quỳ Hợp năm 2024, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cụm 6. Hai giải nhì cho cụm 1 và cụm 7. Hai giải 3 cho cụm 2 và cụm 5. Ngoài ra BTC còn trao 5 tiết mục xuất sắc nhất gồm  Hát chơi trăng, chơi xuân và tiết mục thắp sáng niềm tin cho cụm 6; tiết mục Vang mãi khúc ca công đoàn Việt Nam cho cụm 1, tiết mục Dâng Người ngàn hoa chiến công cho cụm 2, tiết mục hãy hát lên  bài ca công đoàn cho cụm 5 và tiêt mục khát vọng hùng cường cho cụm 7.