Huyện Quỳ Hợp kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng bão lụt..

Phát huy truyền thống đoàn kết và tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Chiều 11/9, Huyện Quỳ Hợp đã tổ chức đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Toàn cảnh lễ phát động

Tại lễ phát động, các cán bộ chủ chốt của huyện Quỳ Hợp đã quyên góp ủng hộ  được 100 triệu đồng.

Các cán bộ chủ chốt huyện QUỳ Hợp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3

Từ nay đến ngày 30/10, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Quỳ Hợp tổ chức kêu gọi, cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đoàn thể, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cá nhân hưởng ứng “Lời kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 03 gây ra” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An để góp phần hỗ trợ giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc vượt qua khó khăn trong mưa lũ. Đây là sự chung tay, góp sức của cộng đồng cùng chia sẻ, động viên với những khó khăn mất mát với đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của cơn bão số 3 gây ra, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thanh Hợp

12345678910...