Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Văn Lợi phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão YAGI.

Tối 13/9, Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban TW MTTQVN, UBMTRQ tỉnh Nghệ An và Công văn của UBMTTQ huyện Quỳ Hợp, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Văn Lợi đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 ( YAGI) gây ra.

Bão YaGi đã đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. Đặc biệt hoàn lưu của cơn bão đã gây mưa lũ đặc biệt nghiêm trọng khắp các tỉnh thành phía Bắc thiệt hai vô cùng to lớn về người và của không thể đo đếm được.

UBMTTQ xã Văn Lợi thông qua kêu gọi ủng hộ các tỉnh phía Bắc bị bão lụt

Nhằm chia sẻ giúp đỡ giảm một phần khó khăn và kiến thiết lại sau bão lũ, UBMTTQ xã BVĐ xã Văn Lợi đã  kêu gọi sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã, với tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách" tiết kiệm một phần chi tiêu của mình để ủng hộ cho đồng bào các tỉnh phía Bắc vượt qua giai đoạn khó khăn. Thời gian tiếp nhận từ ngày 13/9/2024 đến 30/10/2024.

Tại đêm phát động, BVĐ xã Văn Lợi đã tiếp nhận được số tiền ủng hộ là 8.490.000 đồng

Ngọc Tú

12345678910...