687 thí sinh tại trường Quỳ Hợp 2 tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Trong 2 ngày 5,6/6, không khí tại trường THPT Quỳ Hợp 2 trở nên sôi nổi khi 687 thí sinh dự thi ở 29 phòng thi chính thức bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2024-2025. Đây là Hội đồng có thi sinh đăng ký dự thi cao nhất trong các hội đồng thi trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Các thí sinh đều có mặt từ sớm để làm thủ tục trước khi vào thi

Tại điểm thi của trường THPT Quỳ Hợp 2, các thí sinh đều có mặt từ sớm để làm thủ tục trước khi vào thi. Lực lượng cảnh sát giao thông, thanh niên tình nguyện tại các thi đã phân luồng giao thông, hỗ trợ nước uống, động viên tinh thần cho các thí sinh.

Các thí sinh làm thủ tục vào thi

Các thí sinh bước vào môn thi đầu tiên với tâm thế tự tin, chuẩn bị kỹ lưỡng sau nhiều tháng ôn luyện chăm chỉ. Đội ngũ giáo viên và cán bộ coi thi đã có mặt từ sớm để hướng dẫn và động viên tinh thần các em, đảm bảo mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Đội thanh niên tình nguyện tiếp sức tại điểm thi

Để chuẩn bị cho kỳ thi, trường THPT Quỳ Hợp 2 đã triển khai kế hoạch, các phương án, chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực và các điều kiện khác đảm bảo các tiêu chuẩn, điều kiện để tham gia, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, chu đáo, hiệu quả.

Phan Giang