Quỳ Hợp: Ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn năm 2024

Sáng ngày 01/6, tại xóm Cù Mọn, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Quỳ Hợp tổ chức chương trình hoạt động ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện các đơn vị đồng hành tặng quà cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Thường trực Hội LHTN huyện, đại diện Ban Thường vụ Đoàn các xã Châu Quang, Châu Thái, Châu Cường, Châu Thành. Tại chương trình đã trao 01 mô hình sinh kế; 01 bộ bàn ghế bằng đá; 01 giá sách; 02 đèn học; 01 xe đạp với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng. Bên cạnh việc trao quà, các đơn vị còn tổ chức hỗ trợ gia đình tu sửa nhà cửa, lắp đường điện, tổng dọn vệ sinh môi trường.

Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ tu sửa nhà, dọn vệ sinh môi trường

Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm phát huy sự quan tâm của các cấp, các ngành hướng đến chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, tự tin hơn trong cuộc sống; góp phần củng cố, nâng cao chất lượng và khẳng định vai trò của tổ chức đoàn, hội, đội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Đình Khởi - Huyện đoàn Quỳ Hợp