Quỳ Hợp: Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2024

Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, ngày 15/6/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn ra quân chiến dịch Thanh niên Tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2024 tại Trung tâm y tế huyện Quỳ Hợp.

Các đơn vị tặng Cháo và món quà nhỏ cho bệnh nhân

Kỳ nghỉ hồng là chương trình nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè được tổ chức dành riêng cho đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên công nhân, lao động trẻ nhằm nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức, công nhân tại các cơ quan, doanh nghiệp vận dụng chuyên môn nghiệp vụ để tham gia các hoạt động tình nguyện, phục vụ cộng đồng. Từ đó, rèn luyện bản lĩnh, nhận thức và hành động, nêu cao lý tưởng sống cao đẹp, hướng thiện cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội.

Đồng chí Vi Ngọc Sơn - Bí thư Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện thăm hỏi, phát cháo cho bệnh nhân

Ngay sau lễ quân, Tuổi trẻ Khối cơ quan và một số Đoàn xã, Chi đoàn Công an huyện đã triển khai các hoạt động Tổ chức nấu bát cháo tình thương; thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Đình Khởi - Huyện đoàn Quỳ Hợp