Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Xã Minh Hợp: Tổ chức vui tết trung thu cho các cháu TNNĐ (30/09/2020 02:45 PM)
Tối ngày 29/9, tại xóm Minh Quang, UBND xã Minh Hợp và Đoàn thanh niên xã đã phối hợp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng.
 
TRUNG THU1
Các em TNNĐ cùng tham gia rước đèn trung thu
TRUNG THU2
 
HOI THI DIEU DUONG0

Văn nghệ tại đêm trung thu
Tham gia chương trình, các em học TNNĐ xã Minh Hợp đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như Chú Cuội, chị Hằng Nga và phá cỗ Trung thu. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện…
TRUNG THU

Các đại biểu và nhân dân về tham gia đêm hội trăng rằm tại xóm Minh Quang, xã Minh Hợp
Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm huy động tối đa sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng chung tay chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.
TRUNG THU3
 
TRUNG THU4

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Tại đêm hội trăng rằm xã Minh Hợp 59 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm trao tặng 59 suất quà nhằm động viên các em cố gắng phấn vươn lên học tốt trỏ thành con ngoan, trò giỏi.
Cũng dịp này Đoàn xã Minh Hợp đã tặng 70 chiếc đèn lồng cho các em hoàn cảnh khó khăn tham gia đêm hội rước đèn ông sao nhân dịp tết Trung thu.

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu