Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội đạp xe vui vẻ thị trấn Quỳ Hợp ủng hộ 60 thùng mì tôm cho đồng bào các tỉnh miền trung bị lũ lụt (20/10/2020 03:12 PM)
Hướng về đồng bào Miền Trung anh em hội viên Hội đạp xe vui vẻ thị trấn Quỳ Hợp đã quyên góp được 6 triệu đồng ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai, lũ lụt.

thang
thang 3

 

thang 2
Dự kiến sáng ngày mai 21-10 chuyến xe của nhóm thiện nguyện Thiện Tâm Quỳ Hợp sẽ chở hàng cứu trợ đi vào ủng hộ cho các địa phương và nhân dân vùng bị thiệt hại trong đợi mưa lũ vừa qua ở Miền Trung.

Sáng ngày 20/10, Hội đạp xe vui vẻ thị trấn Quỳ Hợp đã đến thông qua nhóm thiện nguyện Thiện Tâm Quỳ Hợp để quyên góp 60 thùng Mỳ tôm, ủng hộ cho các địa phương và nhân dân vùng bị thiệt hại trong đợi mưa lũ vừa qua ở Miền Trung.
Món quà tuy nhỏ song bằng hành động thiết thực, kịp thời ủng hộ các địa phương và nhân dân vùng Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt sẽ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự chia sẻ của anh em Hội đạp xe vui vẽ thị trấn Quỳ Hợp là hoạt động với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, góp phần chung tay cùng cộng đồng chia sẻ khó khăn, mất mát với đồng bào và nhân dân vùng lũ, thể hiện đạo lý và truyền thống “Nghĩa tình” của Hội trong những năm qua.

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu