Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nghĩa Xuân đón nhận danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa” và đón cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam (12/02/2016 08:00 AM)
Vừa qua, Đảng ủy, HĐND-UBND xã Nghĩa Xuân (Quỳ Hợp) tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Cơ quan văn hóa” cấp huyện và đón cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam.
Trong những năm qua, cơ quan UBND xã Nghĩa Xuân đã thực hiện tốt cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào do tỉnh, huyện phát động, nhất là thực hiện tốt phong trào“chung sức xây dựng nông thôn mới”. Xã được công nhận văn hóa năm 2010. Tất cả 15/15 xóm được công nhận là xóm văn hóa. Thu nhập bình quân đầu người đạt 18 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo hiện còn 6,6%. Tỷ lệ lao động có việc làm thường xuyên đạt trên 91%. Tỷ lệ số hộ được sử dụng nước hợp vệ sinh đạt 100%. Hệ thống chính trị xã hội luôn được giữ vững. Công tác an ninh quốc phòng luôn được các cấp đánh giá cao, xã an toàn về ANTT. Năm 2015, Nghĩa Xuân là 1 trong 2 xã đầu tiên của Quỳ Hợp đạt chuẩn nông thôn mới, là một trong những xã luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của huyện. Công đoàn xã Nghĩa Xuân liên tục được LĐLĐ huyện Quỳ Hợp, LĐLĐ tỉnh tặng nhiều giấy khen, bằng khen. Đặc biệt, công đoàn xã nhiều năm liền được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua.
 
 

 
Đ/c Nguyễn Công Kích – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và bà Đinh Thị Hải Lý – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Cơ Thi đua của Tổng Liên đoàn LĐ Việt Nam  cho Công đoàn cơ quan xã Nghĩa Xuân
 
 
Việc Đảng ủy-HĐND-UBND xã Nghĩa Xuân được công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hoá” thể hiện sự quyết tâm và phấn đấu bền bỉ của cán bộ công chức lao động trong cơ quan. Đây là động lực mới để toàn thể cán bộ công chức lao động xã phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm giữ vững danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hoá” trong năm 2016 và những năm tiếp theo phấn đấu là đơn vị luôn dẫn đầu các phong trào thi đua của huyện Quỳ Hợp.
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu