Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tam Hợp Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (24/03/2016 03:16 PM)
Ngày 24 tháng 3 năm 2016, Đoàn xã Tam Hợp đã tổ chức buổi Tọa đàm gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kì, Kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931-26-3-2016). Về dự buổi tọa đàm có đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể chính trị -xã hội; các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của Đoàn xã qua các thời kì cùng các đồng chí là UVBCH Đoàn xã và Bí thư các chi đoàn trực thuộc.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
 

  
Đồng chí Trương Văn Hoàn- Bí thư BCH Đoàn xã đọc diễn văn khai mạc.
 
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những trang sử vẻ vang của tuổi trẻ cả nước suốt 85 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh, góp phần quan trọng cùng dân tộc vượt qua bao gian lao thử thách để có ngày hôm nay vững bước đi lên trên con đường đổi mới, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và của nhân dân giao phó.  
  
Trong chặng đường 53 năm với 22 kỳ Đại hội, liên tục nhiều năm liền, Đoàn xã được Tỉnh và Huyện công nhận là đơn vị VMXS. Nhiều đồng chí là cán bộ Đoàn đã trưởng thành và từng giữ các chức vụ chủ chốt của Đảng, chính quyền cơ sở xã và của huyện. Đến nay tổ chức Đoàn của xã có 23 chi đoàn trực thuộc, trong đó có 19 chi đoàn nông thôn và 4 chi đoàn trường học. Tổng số Đoàn viên thanh niên trong độ tuổi là: 2.653 đ/c và đã tập hợp đạt tỉ lệ 72%. Nhiều đ/c cán bộ chi đoàn trưởng thành và tham gia cấp ủy và cán bộ xóm bản. Đoàn thanh niên luôn là lực lượng xung kích trong phong trào xây dựng quê hương, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Tam Hợp hoàn thành các tiêu chí, được cấp trên công nhận: “Xã Đạt chuẩn Nông thôn mới” và “Xã đạt chuẩn Văn hóa Nông thôn mới” năm 2015….
                                                             


Các đại biểu về dự buổi tọa đàm.

 


Đồng chí Phan Hữu Dũng-Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu
 
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của các thế hệ cán bộ Đoàn, ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy xã và cùng thống nhất với quyết tâm cao: trong thời kì mới, Đoàn Thanh niên cần khắc phục khó khăn và những hạn chế trong thời gian qua, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, tiếp tục đây mạnh hơn nữa cả về bề rộng, bề sâu của các phong trào,  là lực lượng xung kích trong mọi lĩnh vực, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", thực hiện có hiệu quả hai phong trào lớn là "Xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc" và "Đồng hành với Thanh niên lập thân lập nghiệp", góp phần cùng toàn Đảng bộ và nhân dân xã nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu