Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Xã Châu Quang gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2016 (23/02/2016 07:24 PM)
Xã Châu Quang, Quỳ Hợp đã tổ chức liên hoan thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2016 và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng chí Võ Thị Minh Sinh, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Đình Tùng - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đã đến dự.
T
oàn cảnh buổi liên hoan
 
Năm nay xã Châu Quang, Quỳ Hợpcó 15 quân nhân lên đường làm nhiệm vụ và 15 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Năm nay số quân nhân đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.
 
 


Đ
ồng chí Võ Thị Minh Sinh - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Đình Tùng - Chủ tịchUBND huyện tặng quà cho các tân binh
 
 
Tại buổi liên hoan, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - TUV, Bí thư Huyện ủy đã phát biểu, tặng quà và cùng chia sẻ tâm tư tình cảm với các tân binh trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ và giao nhiệm vụ cho các tân binh, mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội. Đồng thời yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã và các ngành đoàn thể của xã làm tốt công tác hậu phương quân đội cũng như khẩn trương thực hiện công tác động viên thăm hỏi, động viên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các gia đình tân binh và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân vào ngày 25/2 tới.
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu