Tin tức xã hội

Doanh nghiệp

Trạm Khuyến nông Quỳ Hợp Tổng kết công tác Khuyến nông năm 2018
Vừa qua, Trạm Khuyến nông Quỳ Hợp tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến nông năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện Trung tâm khuyến nông tỉnh Nghệ An, Phòng Nông nghiệp và PTNT, Trạm Bảo vệ thực vật, Trạm Thú y, Trạm Giống cây trồng và khuyến nông viên 21 xã, thị trấn.
Công an Quỳ Hợp triển khai nhiệm vụ 2019
Chiều 14/1, công an huyện Quỳ Hợp tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018. Triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đại tá Lê Khắc Thuyết, phó giám đốc công an tỉnh Nghệ An; Nguyễn Đình Tùng, PBT, CT UBND huyện về dự.
Đảng bộ xã Nghĩa Xuân quán triệt nghị quyết TW 8 khóa XII
Ngày 10/1, Đảng bộ xã Nghĩa Xuân tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khóa XII cho trên 400 Đảng viên đang sinh hoạt tại 21 chi bộ trong toàn Đảng bộ.
Ban thường vụ huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 1/2019.
Chiều 11/1, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp tháng 1.
Huyện Quỳ Hợp Triển khai "Dự án cải thiện vệ sinh và nước sạch dựa trên kết quả do phụ nữ làm chủ W0BA" giai đoạn 2018-2022
Ngày 14/1, tại UBND xã Châu Quang, UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị triển khai và lập kế hoạch Dự án cải thiện vệ sinh và nước sạch dựa trên kết quả do phụ nữ làm chủ W0BA, giai đoạn 2018-2022 trên địa bàn Quỳ Hợp. Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Hội LHPN tỉnh đã về dự
Cam chính vụ ở Qùy Hợp giảm giá so với năm trước
Huyện Quỳ Hợp hiện có hơn 3.000 ha cam, trong đó có hơn 1.300ha bước vào giai đoạn kinh doanh. Cam Quỳ Hợp được tập trung chủ yếu ở các xã Minh Hợp 1.945 ha, Văn Lợi 378 ha, Nghĩa Xuân 220 ha, Châu Đình 118ha, Hạ Sơn 123 ha và rải rác một số diện tích ở các xã khác trong huyện.
Chi bộ Khối Tây Hồ triển khai công tác xây dựng đảng năm 2019
Chiều ngày 13/1, Chi bộ khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Cùng về tham dự hội nghị tổng kết còn có các đồng chí đảng viên công chức, viên chức trên địa bàn khối.
Hội nông dân huyện triển khai nhiệm vụ 2019
Sáng 4/1, Hội nông dân huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Quỳ Hợp chủ động phòng chống đói, rét cho đàn gia súc mùa rét
Ðể làm tốt công tác phòng chống đói rét, bảo vệ đàn gia súc trong mùa đông, ngay từ đầu mùa, Hội Nông dân huyện Quỳ Hợp đã triển khai nhiều giải pháp phòng để bảo vệ cho đàn vật nuôi, nhất là đàn trâu bò hiện có.
Huyện đoàn Quỳ Hợp: Tài năng học sinh khối THPT huyện Quỳ Hợp
Chiều 7/1, huyện đoàn Quỳ Hợp đã phối hợp với phòng giáo dục huyện tổ chức chung kết hội thi Tài năng học sinh khối THPT huyện Quỳ Hợp” năm học 2018 – 2019, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019).

<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>