Tin tức xã hội

Doanh nghiệp

Bà Võ Thị Minh Sinh, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Liên Hợp và Châu Lộc
Sáng 14/11, bà Võ Thị Minh Sinh, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đã về tiếp xúc với cử tri xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh.
Hơn 1.000 thanh thiếu niên được tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật
Sáng 12/11, Công an Quỳ Hợp phối hợp Đoàn trường THPT Quỳ Hợp 3 tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ và tác hại của ma túy cho hơn 1.000 thanh thiếu niên, học sinh trong nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, dự ngày hội đại đoàn kết với xóm Thái Quang, xã Châu Thái
Ngày 12/11, các đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện, Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy đã về dự ngày hội đại đoàn kết với xóm Thái Quang, xã Châu Thái nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018). Cùng về tham dự ngày hội với bà con còn có UBMTTQ huyện, lãnh đạo đảng ủy chính quyền xã Châu Thái và đông đảo bà con nhân dân trong vùng.
Bản Nhọi (xã Châu Cường): kỷ niệm 88 năm ngày hội ĐĐK toàn dân 18/11/1930-18/11/2018
Ngày 11/11, Bản Nhọi xã Châu Cường đã tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập mặt trận thống nhất Việt Nam, ngày hội đại đoàn kết toàn dân 18/11/1930-18/11/2018
Khai trương Trụ sở VNPT Quỳ Hợp
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, VNPT Quỳ Hợp đã tổ chức lễ khai trương trụ sở làm việc là đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn huyện đi vào hoạt động tại xóm Đồng Nại. xã Châu Quang.
Về dự lễ có đại diện lãnh đạo VNPT Tỉnh Nghệ An; đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, CT HĐND huyện và các đồng chí là ủy viên ban thường vụ, trưởng các ban ngành đoàn thể.
Họp Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở Huyện

Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Quỳ Hợp đã tổ chức họp để triển khai nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó Bí thư, CT UBND huyện chủ trì.

Thẩm định các tiêu chí NTM tại xã Thọ Hợp
Hội đồng thẩm định NTM tỉnh do đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp& phát triển nông thôn đã về thẩm định các nội dung, tiêu chí nông thôn mới tại xã Thọ Hợp.
Mô hình thực hành trồng nấm của Hội nông dân xã Châu Đình
Sau 3 tháng vừa học vừa thực hành, 60 học viên của Hội nông dân xã Châu Đình đã được cán bộ Cty TNHH nuôi trồng nấm Gia Hân hỗ trợ về giống, nguyên vật liệu và hướng dẫn chuyển giao khoa học kỹ thuật về việc trồng nấm ăn. Đây là việc làm cụ thể của đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo QĐ 1956 của Thủ tướng chính phủ.
Thị trấn Quỳ Hợp tọa đàm kỷ niệm 35 năm thành lập
Chiều ngày 9/11, Thị trấn Quỳ Hợp đã long trong tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm thành lập thị trấn Quỳ Hợp 9/11/1983-9/11/2018.Về dự lễ tọa đàm kỷ niệm có đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các xã, thị trấn.
PCT UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền dự ngày hội đại đoàn kết với xóm Thắng Lợi, xã Văn Lợi
Sáng 9/11, đồng PCT UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền đã về dự ngày hội đại đoàn kết với xóm Thắng Lợi, xã Văn Lợi, huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2018).

<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>