Tin tức xã hội

Doanh nghiệp

Bác Hồ với công tác Tuyên giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam
Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc Việt Nam cũng chính là người đã khởi xướng, rèn luyện và để lại nhiều bài học quý báu cho đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động quần chúng của Đảng.
HĐND xã Châu Cường khóa XIX, kỳ họp thứ 13
Sáng ngày 28/7/2020, Hội đồng nhân dân xã Châu Cường khóa XIX đã tổ chức kỳ họp thứ 13 để đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Thắp nến tri ân và lễ cầu siêu các anh hùng, liệt sỹ dịp 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ
Tối 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Qùy Hợp đã diễn ra "Lễ thắp nến tri ân và lễ cầu siêu các anh hùng, liệt sỹ" kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cao Đức Trung, PBT thường trực huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị , các xã, thị trấn, doanh nghiệp, cùng các tăng ni, phật tử, đoàn viên thành niên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đã về tham dự buổi lễ.
Quỳ Hợp họp Ban chỉ đạo bàn các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19
Chiều 27/7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Quỳ Hợp đã tổ chức họp nhằm đánh giá diễn biến tình hình của dịch Covid-19 và bàn các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Đồng chí Võ Sỹ Sơn- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
LĐLĐ huyện thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách và ốm đau hoạn nạn.
Chiều ngày 27/7 các đồng chí Đinh Thị Hải Lý, Chủ tịch LĐLD huyện, Trần Thị Đào, Phó phòng GD&ĐT huyện đã đi thăm hỏi tặng quà cho một số thân nhân của Ban chấp hành LĐLD huyện và một trường hợp bị tai nạn giao thông và một trường hợp đột ngột qua đời con còn quá nhỏ tại các xã Thọ Hợp, Minh Hợp, Thị Trấn và Châu Quang.
Huyện đoàn Quỳ Hợp dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ huyện
Sáng 26/7 huyện đoàn Quỳ Hợp đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà.
Đại hội Chi hội nhà báo cụm đường 48 lần thứ II
Chiều 25/7, tại huyện Quỳ Hợp, Hội nhà báo tỉnh Nghệ An tổ chức đại hội Chi hội nhà báo cụm đường 48 lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2023. Về dự đại hội có các đồng chí Trần Duy Ngoãn, chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Nghệ An; Trần Văn Tuấn, ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và các đồng chí đại diện các trung tâm VHTT&TT các huyện, thị cụm đường 48.
Quỳ Hợp đón nhận, truy điệu và an tang hài cốt liệt sỹ Vi Thanh Hải
Ngày 25/7, Đảng ủy, chính quyền xã Châu Quang phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Quỳ Hợp tổ chức lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ Vi Thanh Hải từ nghĩa trang Tây Ninh về truy điệu và an táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Quỳ Hợp.
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng tặng quà cho các gia đình chính sách tại các xã Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thành, Châu Cường và Châu Quang
Ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, tặng 8 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại các xã Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thành, Châu Cường và Châu Quang nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2020. Cùng đi có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, MTTQ huyện, Đoàn thanh niên, phòng LĐ-TB- XH huyện và Trung Tâm VHTT&TT huyện.
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy thăm hỏi tặng quà dịp 27/7.
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện UBMTTQ, đoàn thanh niên, phòng Lao động thương binh xã hội và ban quân sự huyện, đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Minh Hợp, Nghĩa Xuân, Thọ Hợp và Thị trấn Quỳ Hợp.

<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>