image banner
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quỳ Hợp trao tặng 480 Kit test COVID-19 cho Huyện
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quỳ Hợp đã tổ chức trao tặng 480 Kit test COVID-19 với trị giá hơn 38 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Quỳ Hợp.
TRAO TET
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quỳ Hợp đã trao tặng  Kit test COVID-19
Trước thực tế, hiện tại các cơ sở y tế trên toàn huyện đã hết Kit test COVID-19, gây khó khăn trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quỳ Hợp đã trao tặng 480 Kit test COVID-19 cho huyện Quỳ Hợp.
Nghĩa cử cao đẹp này là món quà rất thiết thực và có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quỳ Hơp đối với công tác phòng chóng dịch Covid-19 trên địa bàn. Có thể thấy, trong những năm qua Hội luôn sẵn sàng hỗ trợ Huyện trong những lúc khó khăn.
Phan Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP