image banner
Đồng chí Quán Vi Giang chúc tết tặng quà Trung tâm y tế và bệnh nhân chiều 29 tết
Chiều ngày 31/1, tức ngày 29 tháng chạp, đồng chí Quán Vi Giang, Phó chủ tịch UBND huyện cùng một số lãnh đạo các phòng ban UBND huyện đã đi chúc tết tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ trực tết tại Trung tâm y tế Quỳ Hợp và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Đây là dịp chúc tết tặng quà thường niên của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ trực tết, nhằm sẻ chia và động viên cán bộ nhân viên y tế phải trực tết để đảm bảo thông suốt cấp cứu người bệnh kịp thời cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid19.
TANG QUA1
Đồng chí Quán Vi Giang, Phó chủ tịch UBND huyện và đoàn chúc tết,
tặng quà lực lượng trực tết tại Trung tâm y tế huyện..
TANG QUA

bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm chiều 29 tết Nhâm Dần
Cũng dịp này đồng chí Quán Vi Giang và đoàn đã tặng quà cho một số bệnh nhân bị bệnh nặng đang còn phải điều trị tại trung tâm nhằm động viên các bệnh nhân sớm khỏi bệnh để về đoàn tụ cùng gia đình.
Thu Hường

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP